6 Điểm nhấn kích cầu bất động sản Thành Phố Thuận An- Bình Dương

Tên dự án: 6 Điểm nhấn kích cầu bất động sản Thành Phố Thuận An- Bình Dương
Vị trí:
Diện tích:
Phòng
Năm thi công:
Loại hình:

Dù thị trường Bất Động Sản từ đầu năm đên giờ giao dịch chậm lại, Nhà đầu tư thận trọng hơn, giá có xu hướng đi ngang,… trong bức tranh tối đó thì vẫn có có những điểm sáng đầu tư mà nhà đầu tư Bất Động Sản tìm tới, giá đang có xu hướng đi lên trong năm 2020, vậy đâu là lý do?

 1. Thành phố Thuận An Chín thức lên thành phố từ đầu năm 2020, chính sách về pháp lý xiết chặt, kéo theo nhu cầu các nhà đầu tư tìm quỹ đất xây dựng chung cư, đất nền…tăng nhanh dẫn đến xu hướng xác lập mặt bằng giá mới.Kế hoạch xây dựng thành phố phí đông một phần tác động đến sự phát triển của Thuận An do gia tăng về quỹ đất làm đô thị đẩy dân ra vùng ven, giá đất trong khu quy hoạch tăng cao kéo theo đất vùng ven tăng theo.

 1. Một số ông lớn ngân hàng tiếp tục giảm sâu lãi suất tiền gửi Vietcombank – một trong 4 nhà băng có vốn nhà nước, vừa giảm 0,2 điểm phần trăm với tất cả kỳ hạn dưới 12 tháng. Lãi suất gửi tại quầy kỳ hạn 1 tháng giảm về 3,3%, kỳ hạn 3 tháng xuống 3,6% và gửi tiết kiệm 6 tháng chỉ còn 4,2%.Ngoài Vietcombank và HDBank giảm lãi suất với hầu hết kỳ hạn, một số nhà băng như Techcombank hay VPBank cũng giảm lãi nhưng chỉ áp dụng cho một số kỳ hạn nhất định.

Lãi suất tiết kiệm lại giảm

Biểu lãi suất mới của VPBank từ giữa tháng 9, điều chỉnh giảm 0,1 điểm phần trăm tại một số kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng. Trong khi đó, lãi suất cho khoản tiền gửi dưới 3 tháng tăng nhẹ 0,05 điểm phần trăm.

Còn tại Techcombank nay cũng giảm 0,2-0,3 điểm phần trăm với các kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng. Với khoản tiết kiệm thông thường khi gửi tại quầy kỳ hạn 1 tháng, lãi suất giảm từ 2,75-3,1% xuống còn 2,55-2,9%, thấp hơn nhiều so với mức trần 4,5% được phép theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Lãi suất 6 tháng cũng giảm xuống còn 4,3-4,7%, tuỳ thuộc vào độ tuổi và tiền gửi.

Theo nhận định mới đây của Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS), xu hướng giảm lãi suất tiết kiệm sẽ còn tiếp tục. Trong bối cảnh thanh khoản dồi dào và nhu cầu tín dụng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh, VCBS duy trì dự báo lãi suất huy động bình quân có thể giảm 0,8-1 điểm phần trăm tại các kỳ hạn trong cả năm nay.

 1. Thông tin Bình Dương đầu tư Hai cầu vượt sẽ được xây dựng tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550 thuộc tuyến đường ĐT 743. Tuyến ĐT 743 đoạn từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần, thuộc địa bàn thị xã Thuận An và Dĩ An tỉnh Bình Dương thường xuyên ùn tắc giao thông. Nhất là tại Nút giao với vòng xoay ngã 6 An Phú và nút giao Ngã tư 550 khiến giao thông khu vực vô cùng hỗn loạn.

Trước tình trạng đó, Sở GTVT Bình Dương đã có tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công xây dựng trước 2 hạng mục cầu vượt tại Ngã 6 An PhúNgã tư 550. Hai hạng mục này thuộc dự án đầu tư Nâng cấp, mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần. Và được UBND tỉnh chấp thuận. Quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, kết hợp cầu vượt và cải tạo nút giao Sóng Thần. Dự án sẽ được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách tỉnh (kế hoạch trung hạn 2016-2020).

 1. Thông tin các nhà máy từ Trung Quốc dịch chuyển về Việt Nam để hoạt động, như chúng ta đã bết tỉnh Bình Dương thu hút đầu tư luôn đứng top đầu cả nước vì vậy không ngạc nhiên khi các nhà đầu tư chọn Bình Dương làm điểm đến, lúc đó nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia, cho người lao động tăng cao.
 2. Tỉnh Đồng Nai xúc tiến xây dựng 02 tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh lân cận trong đó có đường vành đai 3 nối Mỹ Phước Tân Vạn – Nhơn Trạch – Sân Bay Long Thành và Cầu Bạch Đằng 2 kết nối thị xã Tân Uyên và Biên Hòa…

 

Tên Dự Án     QUEEN HOME AN PHÚ

Vị trí              Tọa lạc tại Phường An Phú, thành phố Thuận An.

Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN FCL

Quy Mô        34.668,3m2/250 nền

Pháp lý         Quy hoạch 1/500 + sổ riêng từng nền

Giá bán        Đất từ 1,5 tỷ/nền –  từ 24,5tr/m

Sản Phẩm: Diện tích từ 60 – 70 m2

Tiện ích:    Trung Tâm Thương Mại, Trường Học, Công Viên Cảnh Quan, Trung Tâm Y Tế, Khu Vui Chơi Giải Trí

Trang chủ

  Liên hệ ngay với chúng tôi

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *