Cú híc từ thành phố phía đông làm cho đất nền Thuận An, Dĩ An dậy sóng

Tên dự án: Cú híc từ thành phố phía đông làm cho đất nền Thuận An, Dĩ An dậy sóng
Vị trí:
Diện tích:
Phòng
Năm thi công:
Loại hình:

Trong thời gian qua rất nhiều thông tin truyền thông đã nói và phân tích rất nhiều đến thành phố phía đông, vì đây được xem là hạt nhân thúc đẩy kinh tế TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 dựa trên những nền tảng có sẵn.

Theo đó, Khu Đại học Quốc gia TP.HCM với 18 đại học thành viên và viện nghiên cứu. Khu Công nghệ cao TP.HCM giai đoạn 1 và 2 rộng khoảng 1.066 ha với 13 tập đoàn, công ty lĩnh vực công nghệ cao. Đáng chú ý, trung tâm thương mại dịch vụ tài chính tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm với diện tích 657 ha từng bước được hình thành. Ngoài ra, khu Đông còn tiết giáp với 02 thành phố mới được thành lập đó là Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An.

Cú híc từ thành phố phía đông làm cho đất nền Thuận An, Dĩ An dậy sóng

Thuận An, Dĩ An trước đến giờ luôn là tâm điểm của sự phát triển kinh tế, công nghiệp của tỉnh Bình Dương cũng như các địa phương lân cận, bở ở đó có sự phát triển mạnh của các Khu Công Nghiệp như Linh Trung, Sóng Thần, Đồng An, Visip I…, có các trung tâm thương mại như Aeon moll, Vincom Plaza, các trung tâm y tế Bệnh Viện Hạnh Phúc, Becamex, Colombia…. bên cạnh đó 02 địa phương này mới được lên thành phố được đầu tư cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị….

Từ những thông tin trên thời gian vừa rồi các nhà đầu tư đang đi săn lùng đất ở TP.Thuận An và TP. Dĩ An làm cho đất nền khu vực này dây sóng mặc dù đang trong mùa dịch Covid-19 và đã đẩy giá của khu vực này tăng 30% đến 40% so với đầu năm.

Nắm bắt được nhu cầu đó Chủ đầu tư cũng là đơn vị phát triển dự án Núi Hồng Group kết hợp với Cty CP BĐS FCL đơn vị phân phối chính cho ra thị trường sản phẩm đất nền Queen Home An Phú vị trí rất đep và đẳng cấp với mức giá chỉ tầm 1,6 tỷ đến 2 tỷ một nền, trả chậm trong vòng 12 tháng và được tham gia các chương trình lớn như chiết khấu 1 cây vàng, tặng xe hơi…. rất thu hút nhà đầu tư hiện tại.
Cơ hội đầu tư và sanh lời ở thị trường Thành Phố Thuận An rất lớn, theo một số nhà đàu tư nhận định khu vực này sau dịch sẽ tăng trưởng mạnh và khả năng lợi nhuận mang về từ 50% trở lên.

 

    Liên hệ ngay với chúng tôi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *