Tổng quan

Dự án Hoàng Nam 5 tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Huyện, phường Tân Bình, thành phố Dĩ AnBình Dương. Đây là trục đường nằm giữa ranh giới 2 thành phố Dĩ An và Thuận An và cách ngã sáu An Phú khoảng 1,5kmKhu nhà ở Hoàng Nam 5 có quy mô chỉ 74 căn nhà phố liên kế và shophouse, diện tích từ 65m2 – 115m2, giá bán chỉ từ 3.1 tỷ đồng/căn; bàn giao nhà hoàn thiện ngoài, thô bên trong.

Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam 5 có thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kiến trúc bên ngoài đồng nhất tạo điểm nhấn cho dự án. Cùng với vị trí mặt tiền đường Liên Huyện đông đúc dân cư và gần các xí nghiệp, tiềm năng tăng trưởng và đầu tư kinh doanh của dự án là rất lớn.

Tên dự án: Khu Nhà Ở Thương Mại Hoàng Nam 5
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam
Vị trí: Mặt tiền đường Liên Huyện, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Đơn vị phân phối: Công ty CP Bất Động Sản FCL
Tổng diện tích: 9.423,2 m2
Loại hình: Nhà phố liền kề, nhà phố thương mại
Số lượng: 74 căn
Diện tích nhà phố: 65 – 115m2
Pháp lý: – Có sổ riêng từng nền
– Có giấy phép xây dựng
– Hoàn công, ra sổ
– Sở hữu lâu dài
Bàn giao: Nhà hoàn thiện ngoài, thô bên trong
Ngân hàng: Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay đến 70%
Giá bán: Từ 3,1 tỷ/căn

 

Vị trí

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ PHỐ HOÀNG NAM 5 DĨ AN

Khu nhà phố Hoàng Nam 5 tọa lạc trên mặt tiền đường Liên Huyện, thuộc địa phận thành phố Dĩ An. Đối diện với dự án chung cư Star Tower. Đương Liên Huyện là con đường nối thẳng ra vòng xoay An Phú, nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương là Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 743 và 22 tháng 12.

Đường Liên Huyện: Một bên là phường An Phú thuộc thành phố Thuận An (đối diện dự án) và một bên là phường Tân Bình thuộc địa phận thành phố Dĩ An.

Vị trí dự án nhà phố Hoàng Nam 5
Vị trí dự án trên Google maps

Vị trí dự án Hoàng Nam 5 nằm gần với các nhà máy xí nghiệp, nơi đây có mật độ dân cư rất đông, hoạt động thương mại nhộn nhịp. Điều này cho thấy chủ nhân của các căn nhà phố Hoàng Nam 5 hoàn toàn có thể kinh doanh buôn bán tốt hoặc cho thuê với giá tốt.

Vị trí địa lý của dự án:

  • Phía Đông Nam giáp khu dân cư Hố Lang
  • Phía Tây Bắc giáp đường Liên Huyện (22m)
  • Phía Tây Nam giáp khu dân cư Hiện Hữu
  • Phía Đông Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Nằm cách dự án khoảng 300m là Khu du lịch sinh thái Hố Lang. Đây là khu du lịch có mật độ cây xanh lớn, chính vì vậy chất lượng không khí ở dự án rất tốt.

Xung quanh khu vực cũng có đầy đủ các tiện ích như trường học các cấp, bách hóa xanh, thế giới di động, chợ, trung tâm y tế, bệnh viện,.. Cùng với sự phát triển rất nhanh của 2 thành phố Dĩ An và Thuận An, trong tương lai, khu vực này sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho người dân định cư.

PHÂN LÔ

Video

Hình ảnh