Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA FCL

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA FCL

23/10/2019 10:07

Lấy nhu cầu khách hàng, xu hướng phát triển của thế giới làm mục tiêu FCL căn cứ trên nhu cầu thực tế để chọn lựa những dự án tiềm năng, hấp dẫn, giúp khách hàng giải quyết bài toán kinh tế một cách toàn vẹn nhất. Ngoài ra, công ty cũng nhạy bén nắm bắt, nghiên cứu những xu hướng phát triển, xu hướng đầu tư BĐS trên thế giới, giúp khách hàng đạt được lợi ích cao nhất trong những dự án đầu tư của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA FCL

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA FCL

23/10/2019 10:27

FCL luôn tâm niệm “TÀI SẢN THỰC, LỢI ÍCH THỰC” Chúng tôi cam đoan toàn bộ tài sản có được trong các dự án bđs FCL của công ty đều là tài sản thực, có giấy tờ minh bạch, hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật. Dự án được thực thi theo đúng quy trình và tiến độ đề ra, giúp các khoản đầu tư của quý khách có thể sinh lời nhanh chóng và bền vững. Tin tưởng vào FCL, quý khách sẽ không phải lo lắng tiền của mình rơi vào các “dự án ma” hay lỗ vốn do đầu tư sai dự án. FCL cam đoan không bao giờ làm quý khách hối hận vì quyết định đầu tư của mình.

SỨ MỆNH CỦA FCL

SỨ MỆNH CỦA FCL

23/10/2019 10:14

Đối với khách hàng: FCL mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng với những sản phẩm có chất lượng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống bằng những dự án đầu tư, xây dựng và phân phối đẳng cấp hướng đến tương lai. Đối với đối tác: FCL cam kết luôn giữ vững uy tín, đạo đức kinh doanh và là đối tượng hợp tác tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho các đối tác. Đối với nhân viên: BĐS FCL mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, hiện đại, đảm bảo sự phát triển không ngừng của công ty cũng như sự thăng tiến của nhân viên.

TẦM NHÌN CỦA FCL

TẦM NHÌN CỦA FCL

23/10/2019 10:30

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn đầu tư và phân phối các dự án BĐS tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu… và các tỉnh khu vực phía Nam, FCL không ngừng phát triển và hoàn thiện với mong muốn trở thành một công ty BĐS uy tín, chuyên nghiệp, tiên phong trong việc đầu tư, xây dựng và phân phối BĐS hàng đầu trong và ngoài nước.

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

27/06/2019 04:33

Công ty cổ phần Bất Động Sản FCL là một doanh nghiệp chuyên đầu tư và phân phối các dự án Bất Động Sản tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Long An, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu… và các tỉnh khu vực phía Nam. Với tập thể đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết, được dẫn dắt bởi các lãnh đạo giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản đã từng bước đưa FCL khẳng định được uy tín đối với khách hàng và đối tác trên thị trường Bất Động Sản.

icon zalo