Thành Phố Thuận An – Bình Dương thay đổi lớn sau khi lên Thành Phố

Tên dự án: Thành Phố Thuận An – Bình Dương thay đổi lớn sau khi lên Thành Phố
Vị trí:
Diện tích:
Phòng
Năm thi công:
Loại hình:

Kể từ khi có quyết định lên thành phố từ đầu năm 2020, trên địa bàn thành phố Thuận An đã có sự chuyển đổi rất tích cực về các mặt như giao thông, cảnh quan đô thị, thu hút đầu tư, đang diễn ra rất tịch cực mặc dù đang trong mùa dịch Covid-19. những điểm tích cực đó được ghi nhận:

Thành Phố Thuận An đã tập trung xây dựng và chỉnh trang các con đường huyết mạch như DT743, cầu vượt vòng xoay an phú…di chuyển các nhà máy ngoài khu công nghiệp chuyển vào các khu công nghiệp, trong cây xanh, chỉnh trang cảnh quan đô thị… làm cho nhiều người 06 tháng không đến Thuận An đã phải ngạc nhiên về sự thay đổi này.

Từ đầu năm 2020 đến nay các nhà đầu tư về Bất Động Sản đã có rất nhiều dự án đầu tư trên địa bàn và đa số là các chung cư cao tầng với quy mô từ vài trăm cắn đến vài ngàn căn nhưng vẫn thu hút rất lớn sự quan tâm của nhà đầu tư, theo như đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản thì mặc dù thị trường hiện tại cơ bản đang lắng xuống vì dịch Covid, và đang thăm dò tình hình thị trường nhưng họ vẫn bị cuốn theo những thông tin đầy hấp dẫn về bất động sản ở Thuận An Bình Dương.

Bên cạnh sự tập trung cao của nhiều nhà đầu tư về căn hộ thì đất nền của Thành Phố Thuận An rất “hot” đó là do dự án mới gần như không có, các sản phẩm còn lại đa số từ F2 trở đi, và điểm nóng thời gian gần đây về đất nền Thành Phố Thuận An là UBND Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương cũng vừa phê duyệt quy hoạch tổng thể mặt bằng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Khu nhà ở Kim Thuận Phát (Tên thương mại Queen Home An Phú) tại Phường An Phú (Thuận An – Bình Dương). Theo phê duyệt, dự án có diện tích trên 3,46 ha với vị trí 2 mặt tiếp giáp đường Từ Văn Phước (An Phú 35) và đường dân cư hiện hữu, liền kề Khu dân cư An Phú Hưng. Thông tin dự án tham khảo tại http://queenhomeanphu.vn/

Theo đánh giá của ông Neil MacGregor – Tổng giám đốc Savills Việt Nam, thị trường BĐS sẽ sớm phục hồi và phát triển lớn mạnh trong giai đoạn tiếp theo 2021-2022, nhờ vào những quyết tâm rất lớn và kịp thời của Chính phủ trong thời gian gần đây. Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ, một đòn bẩy đắc lực không chỉ cho các doanh nghiệp đang gặp khó trong lĩnh vực BĐS, mà còn cho cả nền kinh tế Việt Nam nói chung”.

    Liên hệ ngay với chúng tôi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.