Lợi thế dự án Phúc Hưng Golden khi KCN Minh Hưng III mở rộng giai đoạn 2

Tên dự án: Lợi thế dự án Phúc Hưng Golden khi KCN Minh Hưng III mở rộng giai đoạn 2
Vị trí:
Diện tích:
Phòng
Năm thi công:
Loại hình:

Khu công nghiệp Minh Hưng III được thành lập từ năm 2007, do các công ty thành viên của Tập đoàn Cao Su Việt Nam góp vốn đầu tư với tổng vốn đầu tư 289 tỷ đồng trong đó vốn điều lệ là 120 tỷ đồng.KCN được xây dựng với mục tiêu trở thành khu công nghiệp tiêu chuẩn , thân thiện với môi trường, với các chính sách hỗ trợ tối đa nhằm mục đích để nhà đầu tư phát triển bền vững tại KCN.

Địa hình: Bằng phẳng, có địa chất cứng (20 tấn/m2)phù hợp với việc quy hoạch xây dựng công trình. Ngoài ra khu vực Bình Phước khí hậu ôn hòa không có thiên tai, động đất, lũ lụt nên nhà đầu tư có thể yên tâm phát triển.

Tổng diện tích 291,43 ha; trong đó đất thương phẩm chiếm 67,28%.

Khoảng cách đến các khu kinh tế trọng điểm

+ Thành phố Hồ Chí Minh                   80 km

+ Trung tâm tỉnh Bình Dương              60 km

+ Campuchia                                           80 km

+ Sân bay Tân Sơn Nhất                       90 km

+ Cảng Thạnh Phước Bình Dương      55 km

+ Cảng Cát Lái Tp. Hồ Chí Minh         100 km

Diện tích mở rộng của KCN Minh Hưng III giai đoạn 2 lên đến 590 ha, trong đó đất công nghiệp cho thuê KCN là 400 ha, chia làm hai giai đoạn đầu tư: Giai đoạn 2A với 320 ha và Giai đoạn 2B là 270ha

Kế hoạch mở rộng giai đoạn 2 KCN Minh Hưng III năm 2021

Hiện KCN Cao su Bình Long đã hoàn thành tư vấn khảo sát quy hoạch tỷ lệ 1/2000 và được UBND tỉnh Bình Phước đưa vào kế hoạch sử dụng đất chung của tỉnh được Chính phủ phê duyệt. Dự kiến, qua năm 2021, sẽ bắt đầu thực hiện các bước tiến hành mở rộng KCN Minh Hưng 3 giai đoạn 2.

Với vị trí nằm kề KCN Minh Hưng III khi được mỡ rộng khu dân cưu Phúc Hưng Golden như khu tái định cư của các khu CN, với vị thế nằm trung tâm Huyện Chơn Thành và trung tâm các khu CN trên địa bàn khu dân cư Phúc Hưng hứa hẹn sẽ giải quyết cơ bản về nhu cầu sinh sóng và làm việc của người lao động trên địa bàn, bên cạnh đó các tiện ích nội khu cũng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư.

    Liên hệ ngay với chúng tôi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *