Thuận An “lên phố” – bất động sản nóng lên từng ngày

Tên dự án: Thuận An “lên phố” – bất động sản nóng lên từng ngày
Vị trí:
Diện tích:
Phòng
Năm thi công:
Loại hình:

Nằm ở vị trí trọng điểm tiết giáp tam giác kinh tế Bình Dương, Tp. HCM, Đồng Nai Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Thuận An ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên sức bật mới xứng đáng là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển sang một số khu vực lân cận như Thuận An, Bình Dương được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn.

Từ khi Thuận An có quyết định lên thành phố đến nay, bộ mặt đô thị Thuận An đã có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của tỉnh. Đầu tiên là công tác quy hoạch, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị và rà soát, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí đô thị loại II. Kế đến, lập kế hoạch đầu tư hệ thống giao thông các tuyến huyết mạch như DT743, Làm cầu vượt vòng xoay An Phú, vỉa hè và trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường chính; rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Thuận An tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Với sự hình thành và phát triển các khu công nghiệp lớn như VISIP I, Việt Hương, Sóng Thần…. cũng với các dịch vụ hiện đại đóng trên địa bàn như: Bệnh viện Becamex, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Bệnh Viện Colombia, Trung tâm thương mai Aeon Mall, Điện Máy Nguyễn Kim, Chợ Lớn…..Hệ thống các chung cư cao tầng đang được xây dựng ngày càng nhiều Thuận An chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhanh để bắt kịp xu hướng một thành phố năng động, thành phố hiện đại. Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường bất động sản Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ.

Đất nền “dậy sóng”, nhà đầu tư nhanh chân đón đầu cơ hội

Hiện tại các nhà đầu tư đang tìm kiếm đất ở Thuận An và các khu vực lân cận để tìm kiếm cơ hội dẫn đến giá đất tăng cao, từ khi có quyết định lên Thành Phố đến nay Giá đất đã tăng 20% đến 30%.

Đại diện Công ty Núi Hồng Group một đơn vị  phát triển dự án uy tín tại Bình Dương vừa tung dự án chưa được 10 ngày nhưng số lượng đặt chổ vượt qua sự mông đợi đã cho biết, nhà đầu tư rất nhạy bén, họ “xuống tiền” sớm để chờ cơ hội tăng giá và rất biết lựa chọn sản phẩm. Queen Home An Phú của Công ty Núi Hồng Group phát triển dự án và Cty CP Bất Động Sản FCL phân phối chính có rất nhiều ưu thế so với thị trường như: Mặt tiền đường lớn An Phú 35 quy hoạch 32m, Diện tích phù hợp 60m, 65m, 70m điện nước âm, giao thông nội khu 13m, pháp lý rõ ràng minh bạch được phát triển bởi cty uy tín trên thị trường là một điểm mạnh.

Theo nhận định của giới đầu tư, giá BĐS tại Thuận An sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuống tiền”, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

“Càng nhanh chân cơ hội càng lớn” đặc biệt đúng với bối cảnh thị trường Thuận An hiện tại, mức tăng giá phi mã được nhận định sẽ sớm xảy ra trong nay mai, nhất là khi các dự án lớn như Queen Home An Phú “ra hàng”, thiết lập mặt bằng giá mới cho bất động sản tại Thuận An.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Liên hệ ngay với chúng tôi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *