Bất động sản Dĩ An – Thuận An - Tân Uyên nóng nhất trong 10 năm qua

Tin Tức

Tin Tức

Bất động sản Dĩ An – Thuận An - Tân Uyên nóng nhất trong 10 năm qua

Ngày đăng : 12/06/2019 - 3:11 PM

Dữ liệu nghiên cứu thị trường từ Batdongsan.com.vn cho thấy, Thuận An và Dĩ An - Tân Uyên hiện là khu vực ghi nhận nhu cầu tìm mua và giao dịch bất động sản sôi động nhất Bình Dương trong các tháng đầu năm 2019.

Thị trường bất động sản Bình Dương chưa bao giờ thuận lợi như hiện tại

Thị trường nhà đất Bình Dương có xu hướng nóng trở lại các tháng đầu năm 2019 khi hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành bất động sản TP. HCM đổ về đây triển khai dự án mới. Tính riêng 3 tháng đầu năm, có gần chục dự án căn hộ, đất nền mới công bố triển khai trên địa bàn tỉnh. Lượng sản phẩm rao bán và nhu cầu tìm kiếm giao dịch bất động sản tại Bình Dương đều tăng khá mạnh so với Quý 4/2018.

Đáng chú ý, theo dữ liệu công bố mới nhất của Batdongsan.com.vn, sức nóng của thị trường chủ yếu tập trung tại 3 khu vực Dĩ An và Thuận  An - Thị Xã Tân Uyên. Trong đó, thị xã Dĩ An dẫn đầu về lượng sản phẩm căn hộ chung cư chào bán, còn Thuận An và Tân Uyên là địa phương có số sản phẩm đất nền rao bán nhiều nhất trong Quý vừa qua.

Những chuyển động tích cực của thị trường bất động sản Thuận An – Dĩ An - Tân Uyên  trong 6 tháng đầu năm 2019 chủ yếu đến từ 3 nguyên nhân:

Thứ nhất, thủ tục pháp lý thực hiện các dự án tại Bình Dương nhanh chóng hơn TP. HCM trong bối cảnh các dự án mới tại TP. HCM bị đình trệ do bị rà soát pháp lý kéo dài. Điều này đã góp phần hình thành làn sóng dịch chuyển đầu tư của doanh nghiệp bất động sản TP. HCM  và các nhà đầu tư bất động sản về các khu vực lân cận TP. HCM. Trong đó Dĩ An – Thuận An – Tân Uyên - Thủ Dầu Một (Bình Dương) là sự lựa chọn hàng đầu khi là thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt Nam, lại sát cạnh TP. HCM và có hạ tầng hoàn thiện.

Thứ hai, giá đất tại Bình Dương rẻ hơn TP. HCM, đáng chú ý là vẫn còn nhiều quỹ đất vị trí đẹp, kết nối giao thông tốt về hướng TP. HCM và các khu công nghiệp. Quỹ đất rẻ, lại được tạo điều kiện thủ tục pháp lý nhanh chóng để phát triển nhà cao tầng, sẽ kéo giá thành chung cư tại Bình Dương rẻ hơn mặt bằng chung căn hộ tại TP. HCM. Trong bối cảnh giá đất bị đẩy lên quá cao sau những đợt sốt ảo, dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền dễ được thị trường đón nhận hơn nhờ cạnh tranh về giá so với ngay tại địa phương lẫn khu vực TP. HCM.

Thứ 3, sau thời gian dài “vắng bóng” các dự án lớn triển khai, thì từ cuối năm 2018 đến nay, thị trường, Dĩ An – Thuận An - Tân Uyên, Bình Dương đón nhận 2 dự án lớn có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút đầu tư cho khu vực, đặc biệt là khu vực Dĩ An.

Đầu tiên là dự án hạ tầng xây dựng tuyến cầu vượt tại ngã tư 550 thuộc dự án nâng cấp, mở rộng DT743 đoạn từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công. Khi hoàn thành, dự án này sẽ góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tuyến DT743, Dĩ An.

Bất động sản Dĩ An – Thuận An nóng nhất trong 10 năm qua - 2

Chuẩn bị triển khai thi công dự án hạ tầng xây dựng 2 tuyến cầu vượt tại Ngã 6 An Phú và Ngã tư 550

Theo thông tin mới nhất, mọi công tác đền bù cơ bản đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao mặt bằng 2 vị trí cầu vượt tại ngã tư 550 cho Tổng công ty Becamex thực hiện đầu tư xây dựng phần hạ tầng xây lắp. Quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, kết hợp cầu vượt và cải tạo nút giao Sóng Thần.

Bên cạnh sức nóng của dự án hạ tầng xây dựng 2 tuyến cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550, thông tin trung tâm thương mại Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương sắp khai trương đã làm thị trường Dĩ An sôi động chưa từng có.

Hàng loạt dự án bất động sản đổ bộ

Theo ghi nhận 6 tháng đầu năm, thị trường  “khởi sắc” với hàng loạt các dự án của các doanh nghiệp bất động sản như: Charm City (DCT Group); Opal Boulevard (Đất Xanh Group); Chánh Nghĩa Quốc Cường (Quốc Cường Gia Lai); Happy Ones (Vạn Xuân)…

Bất động sản Dĩ An – Thuận An nóng nhất trong 10 năm qua - 3

Các dự án nhà cao tầng, đất nền xuất hiện tại Bình Dương đa phần tọa lạc tại Dĩ An và Thuận An - Tân Uyên. Đây là ba điểm nóng có lộ trình được nâng cấp từ thị xã lên thành phố, cũng là những địa bàn có kết nối thuận tiện về TP. HCM.

Hấp dẫn các nhà đầu tư nhất trong 6 tháng đầu năm là dự án Mệnh danh là “khu đất vàng” - Khu Dân Cư Nam Tân Uyên

 

Trong những năm gần đây, bất động sản (BĐS) ở khu vực Tân Uyên, Bình Dương thu hút nhà đầu tư tìm về nơi này để “hái tiền”. Trong đó, dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên-Mệnh danh là “khu đất vàng” thu hút khách tìm đến.  Để nắm rõ chi tiết của dự án này, CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FC LAND mời bạn đọc dõi theo những tin tức mới nhất về dự án, từ đó có cái nhìn tổng quan hơn.

Tổng quan khu dân cư NAM TÂN UYÊN

Vị trí: Mặt tiền đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên
Quy mô: Hơn 51ha
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FC LAND.

Hotline: 0961 212 232

Số điện thoại Tư vấn: 0937 123 708  hoặc 0909 802 678

+ Đất CTCC: 7000m2

+ Đất cây xanh – TDTT: 10.000m2

+ Đất giao thông : 90.374m2

+Tổng số lô:  3.759

+ Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích công cộng và các dịch vụ khác.

+ Dự án nằm ngay trung tâm, có nhiều tiện ích ngoại khu như gần chợ, trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại…..

Vị trí “vàng” tạo nên giá trị cho dự án

Vị trí nằm ở trung tâm, nơi cư dân đông đúc

Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên nằm ngay trung tâm kinh tế của phường Khánh Bình, liền kề với chợ Quang Vinh. Mà nơi đây đã và đang là một khu dân cư hiện đại, đông đúc và phát triển phồn thịnh nhất của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Các chuyên gia BĐS chia sẻ, dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên là nơi sinh sống lý tưởng và an cư lập nghiệp cho mọi đối tượng. Vì vậy, nếu bạn đang cần một dự án để đầu tư sinh lời hay chỗ ở an cư lập nghiệp thì đây là một gợi ý nên tham khảo.

Vị trí dự án thuận tiện trong việc di chuyển

Theo thông tin từ chủ đầu tư đưa ra thì dự án với quy mô 52ha. Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên giáp ngay mặt tiền  ĐT 746, cho nên hệ thống giao thông thuận tiện cho cư dân sinh sống, làm việc tại nơi đây. Bạn có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố mới Bình Dương, huyện Phú Giáo và các tỉnh khác có nền kinh tế phát triển như Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM…

Chính vị trí đắc địa như vậy mà Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên được ví là “khu đất vàng” đáng để đầu tư, sinh lời cao trong tương lai.

Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên mở ra giá trị sống hoàn hảo cho cư dân

Hiện tại, tỉnh Bình Dương đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa cho nên mức sống của người dân ở đây dần được cải thiện. Trong đó, không thể không nói tới dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên đã mang lại nhiều thay đổi tích cực cho thị xã Tân Uyên.

Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên nắm bắt và thấu hiểu nên đầu tư đúng mục, mang tới một dự án BĐS giải quyết nhu cầu chỗ ở cho nhiều cư dân.

Với cấu trúc quy hoạch tổng thể mà chủ đầu tư đưa ra, dự án chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân nơi đây. Bằng cách, vốn từ “huyện” nay được nâng tầm lên thành “thị xã”. Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên tập trung đầu tư các dịch vụ và các sản phẩm, nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân trong toàn khu vực.

Tính pháp lý dự án minh bạch

Khu Dân Cư Nam Tân Uyên thu hút khách đầu tư là nhờ vào tính pháp lý của dự án rõ ràng. Dự án đã được phê duyệt theo như Quyết định số: 6929/QĐ-CT của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vào 07/09/2004. Vì vậy, tính pháp lý minh bạch, đảm bảo mang tới sự an tâm nhất định cho khách hàng đầu tư.

Nói chung, việc đầu tư xây dựng Khu dân cư Nam Tân Uyên đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch. Ngoài mục đích đáp ứng về nhu cầu nhà ở, đất ở cũng như đất sản xuất kinh doanh  và để định hình một khu Đô thị mang tính chất điển hình, tiêu biểu, có định hướng quy hoạch cụ thể và được quản lý chặt chẽ.

Mục đích, chiến lược đầu tư rõ ràng

Khu Dân Cư Nam Tân Uyên là một dự án thực sự cần thiết, nó mang tính xã hội và tính khả thi cao. Dự án đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế, xã hội, phù hợp xu hướng chung đang cần ở tỉnh Bình Dương. Bởi  vì khi hình thành dự án này sẽ tạo một quy hoạch tổng thể khu dân cư hoàn chỉnh cho khu vực, điều này tránh tình trạng xây dựng tự phát gây lãng phí quỹ đất cũng như mất thẩm mỹ chung cho diện mạo tỉnh Bình Dương nói chung và khu Tân Uyên nói chung.

Bên cạnh đó, thì việc đầu tư những Khu dân cư mang tính hiện đại sẽ làm gia tăng tính mỹ quan cho tổng thể đô thị, thực thi đúng các nguyên tắc trong quy hoạch đô thị. Đồng thời việc này còn góp phần tạo một nền tảng hạ tầng cơ sở vững chắc, là động lực tốt thúc đẩy sự phát triển của tỉnh Bình Dương trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Lựa chọn Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên lựa chọn vàng

Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên đáng để đầu tư, bởi 3 lý do dưới đây:

1.Cơ hội thu lại lợi nhuận cao do vị trí đắc địa

- Nằm ngay khu trọng điểm của trung tâm.

- Đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu.

- Vị trí kết nối giao thông thuận tiện cho việc di chuyển qua các khu vực lân cận.

- Khu công nghiệp Nam Tân Uyên đang được mở rộng, cho nên nơi đây đang thu hút nhiều dân cư đổ về đây, dẫn tới cần lắm nhu cầu về nhà ở và dịch vụ ngày càng tăng cao, tăng dòng tiền tại đây.

2. Rủi ro thấp khi đầu tư dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên

-Là dự án lớn nhất của tỉnh Bình Dương, cho nên Khu Dân Cư Nam Tân Uyên được quan tâm ưu ái nhất, chỉnh chu và đồng bộ nhất, bởi vậy không như những dự án nhỏ lẻ khác. Vì vậy, khi đầu tư không lo ngại rủi ro xảy ra.

+ Điều quan trọng hơn đó là dự án có pháp lý hoàn toàn minh bạch. Cụ thể, dự án đã được phê duyệt 1/500.

+ Mua dự án này, bạn sẽ có sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%

+ Xây dựng tự do 100% đất.

​+ Phương thức thanh toán linh hoạt (trả chậm không lãi suất).

3. Giá cả tốt, ưu điểm của dự án:

So với các dự án khác thì Khu Dân Cư Nam Tân Uyên có mức giá khá tốt, cho nên phù hợp để đầu tư sinh lời. Hiện tại, số lượng nhà đầu tư đang ngày càng tăng lên, cho nên muốn lựa chọn vị trí đẹp với mức giá phải chăng thì hãy liên hệ ngay với CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FC LAND quan hotline: 0961 212 232 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Nhằm tri ân đến quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng FC Land trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tạo ra chương trình CÀO LIỀN TAY – RINH VÀNG NGAY dành tặng cho tất cả khách hàng với điều kiện áp dụng vô cùng đơn giản:

  • Đặt cọc và ký HĐ thành công sẽ nhận được thẻ cào từ 1 chỉ đến 5 chỉ vàng
  •  
  • Khách hàng mua từ 03 lô đến 05 lô được tặng thêm 02 chỉ vàng
  • Khách hàng mua từ 06 lô đến 09 lô được tặng thêm 05 chỉ vàng
  •  
  • Khách hàng mua từ 10 lô trở lên được tặng thêm 1 cây vàng

 

Muốn cập nhật bảng giác chuẩn xác cho từng diện tích nền của dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên, hãy để FCL đồng hành cùng bạn:

 

Bài viết khác
  Thư chúc tết 2020  (16.01.2020)

Bất động sản Dĩ An – Thuận An - Tân Uyên nóng nhất trong 10 năm qua

icon zalo