Bất động sản khu vực nào xung quanh TP.Hồ Chí Minh sẽ lên ngôi?

Tin Tức

Tin Tức

Bất động sản khu vực nào xung quanh TP.Hồ Chí Minh sẽ lên ngôi?

Ngày đăng : 27/09/2019 - 9:56 AM

Quỹ đất ngày càng khan hiếm, thủ tục cấp phép dự án ngày càng bị siết chặt khiến thị trường bất động sản ở TPHCM rơi vào tình trạng nguồn cung giảm. Đây cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản ở các khu vực giáp thành phố như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.. và đặc biệt là các huyện vùng ven trở nên sôi động. 

Thời gian gần đây, nhiều công trình lớn như sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3 TPHCM,… đang rục rịch triển khai hoặc sắp đi vào hoạt động đã giúp thị trường bất động sản Đồng Nai “nóng” lên từng ngày. Điều này không chỉ kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao, mà còn tạo cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Cùng với đó, bất động sản tại thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang là một điểm đầu tư khá hấp dẫn do nằm giáp ranh TPHCM, gần các dự án chung cư, trung tâm thương mại nổi tiếng. Hơn nữa, hàng loạt các dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng đường tỉnh DT743, cải tạo nút giao Sóng Thần sắp được triển khai đang giúp Dĩ An hút thêm các nhà đầu tư.

Sự tăng trưởng kinh tế đã đưa thị trường nhà đất các tỉnh giáp ranh TPHCM trở thành điểm nóng đáng chú ý. Ảnh Hàn Giang.
Sự tăng trưởng kinh tế đã đưa thị trường nhà đất các tỉnh giáp ranh TPHCM trở thành điểm nóng đáng chú ý. Ảnh Hàn Giang. 

Hướng về phía Nam của thành phố, thị trường bất động sản Long An đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ quỹ đất rộng rãi. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư các dự án lớn tại Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước,... đã kéo nguồn nhân lực dồi dào, nhu cầu nhà ở tăng cao.

Một số người chuyên về bất động sản nhận định: Sự tăng trưởng kinh tế đã đưa thị trường nhà đất các tỉnh giáp ranh TPHCM trở thành điểm nóng đáng chú ý. Điển hình như tại Nhơn Trạch, Long Thành (tỉnh Đồng Nai), Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa (tỉnh Long An), Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận),… giá đất đang biến động tăng theo thời gian.

Đây còn là cơ hội cho thị trường bất động sản ở các tỉnh giáp ranh và một vài địa phương có tính liên kết về hạ tầng giao thông với TPHCM, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư, thu hút dòng tiền đổ về. Bên cạnh đó, giúp cho những gia đình trẻ, lao động thu nhập thấp có thể tiếp cận được bất động sản giá rẻ.

ĐẤT TÂN UYÊN LÊN NGÔI

Thừ hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hiện đai khi Thuận An, Dĩ An được lên thành phố, các tuyến đường DT743, QL13, QL1K.... bên cạnh đó cầu Bạch Đằng 2 cũng gần thông dẫn đến giao thương Tân Uyên - Đồng Nai, Tân Uyên - TP. HCM chỉ mất tầm 30 phút chạt xe. bên cạnh đó Khi Thuận An, Dĩ An được lên thành phố giá đất sẽ lên cao dẫn đến nhà đầu tư, người mua ở sẽ dịch chuyển qua Tân Uyên, đó là một lời thế lớn cho khu vực này:

Phân phối độc quyền: CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FCL

- Địa chỉ: 1020 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp. HCM

- Hotline: 0961 212 232

Bài viết khác
  Thư chúc tết 2020  (16.01.2020)

Bất động sản khu vực nào xung quanh TP.Hồ Chí Minh sẽ lên ngôi?

icon zalo