Hấp lực của đất nền khu công nghiệp tại Bình Dương

Tin Tức

Tin Tức

Hấp lực của đất nền khu công nghiệp tại Bình Dương

Ngày đăng : 10/06/2019 - 8:50 AM

“Mỏ vàng” tiềm năng

Trong các phân khúc bất động sản, đất nền gần các khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được nhiều nhà đầu tư đặc biệt chú ý vì hạ tầng giao thông ở những khu vực này thường phát triển rất tốt và tập trung nhiều người lao động, kỹ sư, doanh nhân đến làm việc. 

Do đó, mua đất gần các khu công nghiệp có thể thu được nguồn lợi nhuận ổn định từ việc xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán. Xét về biên độ tăng giá và thanh khoản, những lô đất gần khu công nghiệp cũng thường cao hơn hẳn so với một số vị trí khác. 

Hấp lực của đất nền khu công nghiệp tại Bình Dương

Nhờ công nghiệp phát triển, giá đất tại thị xã Tân Uyên hiện đang nhanh chóng tăng lên

Quan sát thực tế tại Bình Dương, những dự án đất nền xung quanh các khu công nghiệp ở một số địa phương như thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Bến Cát mở bán thời gian qua đều ghi nhận tỉ lệ hấp thụ từ 90-95%, thậm chí “cháy hàng”. Có thể kể đến như Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City, Bến Cát Center City 2, The Mall City 2… Hiện những dự án này đang được rao bán với mức giá tăng từ 1,5-2 lần so với giá gốc của chủ đầu tư tung ra thị trường cách đây hơn một năm.

Một địa phương gần đây đang nổi lên về phát triển công nghiệp – dịch vụ, kéo theo sự sôi động của thị trường bất động sản là thị xã Tân Uyên. Giá đất tại đây hiện đã tăng khoảng 30% so với năm 2018. Nguyên nhân là do nơi đây đang tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, VSIP II,…hoạt động rất nhộn nhịp. Cùng với đó là khu đô thị - công nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha, tổng vốn đầu tư 284,7 triệu USD đang được xây dựng đã thu hút các nhà đầu tư đổ xô về mua đất. Bên cạnh đó, thị xã Tân Uyên còn đang phát triển hạ tầng rất mạnh với mục tiêu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020.

Cơ hội sở hữu cuối cùng

Khu dân cư Nam Tân Uyên là một dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho Tỉnh Bình Dương. Trong khi tỉnh này đang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức sống của người dân ngày càng được cải thiện. Chủ đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng này nên đã dành sự quan tâm đúng mực. Với một cấu trúc quy hoạch tổng thể và chú trọng lớn vào công cuộc nâng cao chất lượng đời sống dân cư. Nhằm nâng tầm từ Huyện lên thành Thị Xã. Tập trung mạnh vào đầu tư các sản phẩm và dịch vụ nâng cao sức khỏe người dân trong toàn khu vực, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến một sức sống đô thị hoàn toàn mới cho tỉnh Bình Dương.

 

Dự án nằm ngay khu trọng điểm của trung tâm. Tập trung 1 lượng lớn dân cư và công nhân đang sinh sống và làm việc tại Nam Tân Uyên.
Với đầy đủ tiện ích: Trường học, chợ, trung tâm thương mại, nhà ở xã hội, bệnh viện...
Vị trí kết nối 28 cụm, khu công nghiệp, là điểm trung chuyển hàng hoá từ Tây Nguyên  về các tỉnh miền đông. Giao thông kết nối thuận lợi với các đô thị lân cận (TP Mới Bình Dương, TP Biên Hoà, KCN VSIP II, Đô thị Thuận An, Dĩ An...)
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên đang được mở rộng thu hút nhiều dân cư đổ về đây, dẫn đến nhu cầu về nhà ở và dịch vụ ngày càng tăng cao, tăng dòng tiền tại đây.

PHÁP LÝ

Khu dân cư Nam Tân Uyên đã được phê duyệt theo Quyết định số: 6929/QĐ-CT của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ngày 7 tháng 9 năm 2004. Trong quá trình triển khai thực hiện đầu tư có một số sai lệch một số diện tích và vấn đề đền bù giải tỏa và đồng thời công ty Cổ phần Nam Tân Uyên nhận thấy quy hoạch trước đây có một số vấn đề chưa phù hợp về chức năng cũng như số lượng nhà ở chưa phù hợp với nhu cầu thực tại nên công ty xin chủ trương theo Quyết định số: 3713/UBND-SX ngày 20 tháng 7 năm 2006 chấp thuận cho công ty điều chỉnh diện tích đất và phương án quy hoạch cho phù hợp với thực tế hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đất sản xuất kinh doanh, dịch vụ đô thị và nhu cầu đất ở cho dân cư trong khu vực, một phần cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên, các chuyên gia tại các khu công nghiệp có thu nhập tương đối và người dân có nhu cầu.
Góp phần tích cực trong việc giải quyết áp lực cho các khu đô thị lân cận cũng như về nhà ở phù hợp cho các đối tượng nói trên. Song song với đó khai thác quỹ đất để sử dụng có hiệu quả hơn, phù hợp với vị trí hiện tại của khu đất.
Khu vực phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương theo định hướng chung của tỉnh sẽ trở thành khu chức năng ở mang tính chất Công nghiệp- Thương mại -Dịch vụ. Là một trong những vị trí tạo cảnh quan chính cho khu vực phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên.
Với lý do đó, việc đầu tư xây dựng Khu dân cư Nam Tân Uyên đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch. Ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở, đất ở cũng như đất sản xuất kinh doanh đồng thời cũng là để định hình một khu Đô thị mang tính chất điển hình, tiêu biểu, có định hướng quy hoạch cụ thể và được quản lý chặt chẽ.

 

HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI ĐỒNG BỘ

 

Với mục tiêu trở thành “đô thị xanh” của thị xã Tân Uyên, khu dân cư Nam Tân Uyên được các đơn vị phát triển dự án quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – 20 mét đều được trải nhựa, vỉa hè phủ kín mảng xanh, hệ thống viễn thông, điện âm, nước thủy cục,…

 

 

ĐẦU TƯ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

 

Là dự án giàu tiềm năng bậc nhất tại thị xã Tân Uyên nhưng Khu Dân Cư Nam Tân Uyên có giá bán chỉ từ ….. triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Theo dự báo của các chuyên gia lẫn các công ty nghiên cứu thị trường, phân khúc đất nền tại thị xã Tân Uyên vẫn còn rất nhiều tiềm năng khi hệ thống hạ tầng và giao thông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, giúp kết nối thuận tiện giữa các khu vực. Chính vì vậy, dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên sẽ là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn nhờ vị trí đặc biệt chiến lược của mình.
Khách hàng mua Khu Dân Cư Nam Tân Uyên  sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mua được tặng 1 chỉ vàng, khi ký HĐ đồng thời tham gia chương trình thẻ cào có cơ hội trúng thưởng từ 01 đến 05 chỉ vàng 

Vị trí: Mặt tiền đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên
Quy mô: Hơn 51ha
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công Nghiệp Nam Tân Uyên
Phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FC LAND.

Hotline: 0961 212 232

SĐT Tư vấn: 0937 123 708  hoặc 0909 802 678

Bài viết khác
  Thư chúc tết 2020  (16.01.2020)

Hấp lực của đất nền khu công nghiệp tại Bình Dương

icon zalo