KCN Nam Tân Uyên Mở rộng Giai đoạn 2

Tin Tức

Tin Tức

KCN Nam Tân Uyên Mở rộng Giai đoạn 2

Ngày đăng : 19/06/2019 - 3:51 PM

Vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/2000 theo Quyết định số 2607/QĐ-UBND ngày 03/10/2016 cho phép Chủ đầu tư hạ tầng Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên được mở rộng thêm 346 ha đất nối liền với Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên Mở rộng tại ngã ba Hội Nghĩa và phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước có ý định mong muốn dừng chân tại Tân Uyên để đầu tư sản xuất kinh doanh và thành công.

Với vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên có sức hút lớn, vì từ đây các nhà đầu tư có thể dể dàng kết nối đi đến các trung tâm đô thị hành chính lớn và khu vui chơi giải trí trong khu vực phía nam Việt Nam như: thành phố mới Bình Dương (8km), thành phố Hồ Chí Minh (36km), thành phố Biên Hòa (20 km), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (36km), sân bay quốc tế Long Thành (55km), cảng biển quốc tế Sài Gòn (38km), sân Golf Twin Dove (10km), sân Golf Sông Bé (22 km)…  

Sơ đồ quy hoạch khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng và Nam Tân Uyên mở rộng (giai đoạn 2)

Hiện nay, Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng  trên diện tích 288.52 ha của KCN Nam Tân Uyên mở rộng tại xã Hội Nghĩa – thị trấn Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư.

 
  Khu công nghiệp Nam Tân Uyên (mở rộng) nằm trên khu đất thuộc Nông trường cao su Hội Nghĩa của thị trấn Uyên Hưng và xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

  Với lợi thế sẵn có về vị trí địa lý và điều kiện thổ nhưỡng tự nhiên như gần các trung tâm đô thị hành chính lớn của khu vực miền Đông Nam Bộ trong bán kính khoảng 15 Km; thiên nhiên ôn hòa, đất đai có nền hạ cứng rất phù hợp cho phát triển các nhà máy công nghiệp nặng.

- Phía Tây Nam giáp đường ĐT 747.

- Phía Bắc giáp khu vực trồng cao su thuộc xã Hội Nghĩa.

- Phía Nam giáp khu vực trồng cao su thuộc thị trấn Uyên Hưng.

- Phía Đông giáp suối Bà Tùng và khu trồng cao su.

    Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên đã xây dựng thành công 331.97ha tại phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trong thời gian qua đã tạo cơ sở hạ tầng khang trang và tiện ích cho các nhà đầu tư đến với vùng đất Tân Uyên giàu truyền thống cách mạng để đầu tư và phát triển sản xuất, tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương và vùng lân cận… Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt.

     Công ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên chúng tôi sẵn sàng chào đón quý nhà đầu tư và các bạn bè thân hữu gần xa về với Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng để góp phần cùng các ban ngành địa phương xây dựng thị xã Tân Uyên lớn mạnh trong tương lai.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ:

Dự án Khu Dân Cư Nam Tân Uyên sẽ là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn nhờ vị trí đặc biệt chiến lược của mình. Khách hàng mua Khu Dân Cư Nam Tân Uyên sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mua được tặng 1 chỉ vàng, khi ký HĐ đồng thời tham gia chương trình thẻ cào có cơ hội trúng thưởng từ 01 đến 05 chỉ vàng

https://fcl.vn/du-an/du-an-kdc-nam-tan-uyen.html

 

Bài viết khác
  Thư chúc tết 2020  (16.01.2020)

KCN Nam Tân Uyên Mở rộng Giai đoạn 2

icon zalo