Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương

Tin Tức

Tin Tức

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương

Ngày đăng : 01/06/2019 - 10:02 AM

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương

Cổng chào Bình Dương

Trong giai đoạn hiện nay trước làn song dịch chuyển nhà máy của các tập đoàn công ty lớn trên toàn thế giới về. Thì Bình Dương sẻ hứa hẹn là điểm đến tốt nhất của các tập đoàn trên thế giới.

Phát triển nhanh chóng

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương

Một góc thuộc Bình Dương

Theo diễn đàn cộng đồng ICF (cộng đồng thông minh) thế giới  đã có thông báo mới nhất công bố 21 khu vực và thành phố được vinh danh phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới. Trong số đó Bình Dương là tỉnh duy nhất của Việt Nam có mặt trong tổng số 21 thành phố và khu vực được công bố có chiến lược và phát triển tiêu biểu của thế giới.

Bất động sản bắt đầu sôi động

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương sôi động

Dự án đang dần hoàng thiện

Với các lợi thế như hạ tầng tốt, tỉnh duy nhất lọt vào top có chiến lược thông minh thế giới,…, cùng với đó Bình Dương vẫn tiếp tục dịch chuyển các doanh nghiệp, khu công nghiệp về phía bắc, di dời trụ sở của các ban nghành về thành phố mới. Cùng với đó, thị trường bất động sản phía bắc tiếp tục được hưởng lợi trong năm 2019.

Hạ tầng giao thông phát triển

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương hạ tầng

Cơ sở hạ tầng phát triển

Theo công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017 vừa qua thì Bình Dương tiếp tục đứng đầu cả nước về chất lượng cơ sở hạ tầng chiếm 62,3% doanh nghiệp được tham gia khảo sát đã chọn Bình Dương . Đây là lời khẳng định mạnh mẻ trong bản đồ thu hút đầu tư của cả nước, qua đó cũng cho thấy được chủ trương đúng của lãnh đạo tỉnh qua thời kì chọn CSHT làm “ xương sống” để phát triển địa phương.

Bình Dương đứng đầu về thu nhập bình quân đầu người trên cả nước

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương thu nhập

Việc làm ổn định cho người dân

Công việc ngày càng phát triển tốt tạo ra việc làm và thu nhập ổn định nhu cầu sống của người dân ngày càng cao. Chính vì thế nhu cầu sở hữu nhà ở và tích lũy lâu dài đang là mong muốn của một đại đa số người dân đang sống và làm việc tại Bình Dương.Hiện toàn tỉnh có khoảng 29 KCN đang hoạt động và dự kiến đến năm 2020 sẽ tăng lên thành 34KCN với tổng diện tích là 14.790 ha. Vì vậy mỗi năm bình dương cần them khoảng 30.00-40.000 lao động là các chuyên gia kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Lực lượng lao động này sẻ kéo theo sự gia tăng của bất động sản tại Bình Dương.

Bất động sản giá rẻ lên ngôi

Dân số của Bình Dương hiện nay đã lên đến khoảng 2.045.000 người. Nhu cầu nhà ở của người dân ngày một tăng cao. Hàng ngàn công nhân, chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại khu công nghiệp đều thiếu chỗ ở. Vì thế bất động sản giá rẻ, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân sẻ là điểm sáng trong năm 2019.

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương nam tân uyên

Dự án khu dân cư Nam Tân Uyên  được các nhà đầu tư xem là giá rẻ lợi nhuận cao

Theo thống kê cho biết dân số Bình Dương sẻ tăng 1 triệu dân cho đến năm 2025. Thu nhập đầu người sẻ ngày một tăng cao. Do đó thị trường nhà ở với mức thu nhập dưới 20 triệu đang là thị trường lớn còn đang bị bỏ ngỏ tại Bình Dương.

Vì thế hứa hẹn bất động Bình Dương sản sẻ trở lại một cách mạnh mẽ và đầy sôi động vào năm 2019.

Bài viết khác
  Thư chúc tết 2020  (16.01.2020)

Năm 2019, Dự báo về bất động sản Bình Dương

icon zalo